Các cách kiếm tiền ngàn đô từ blog
Trong tình hình đại dịch căng thẳng hiện nay chúng ta ở nhà rất nhiều nhưng không biết làm gì để kiếm thêm thu nhập một cách an toàn và dễ dàng.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền bằng cách viết blog với bất kỳ chủ đề nào. Chúng ta có các cách kiếm tiền từ blog bằng các cách sau đây!

Cách 1: Kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo google

Thu nhập ổn định từ quảng cáo google của tôi

Đây là cách kiếm tiền hấp dẫn nhất, bạn chỉ cần thiết kế một trang blog với một chủ đề hấp dẫn thu hút người xem trên 10 ngày và có lượt xem ổn định thì bạn sẽ liên hệ google để gắn quảng cáo và tận hưởng những thành quả thu được khi thu hút được nhiều người xem

Cách 2: Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)


Tiếp thị liên kết là một trong những cách dễ dàng nhất để kiếm tiền từ website một cách thụ động. Tiếp thi liên kết nghĩa là bạn sẽ viết những bài đánh giá, review về những sản phẩm nhất định. Thông qua các link tiếp thị, bạn có thể kiếm được khoản tiền khi người đọc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty mà bạn tiếp thị. Tùy từng loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau mà bạn sẽ được nhận phần tiền kiếm được khoảng  20% đến 70%. Nếu tiếp thị giỏi số tiền bạn kiếm được ở mức 4 con số đô ta là chuyện không có gì khó!

Cách 3: Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ bản thânKhi thu hút được người đọc bạn có thể bán các sản phẩm của bạn thân bằng cách đặt đường link giới thiệu mua đến với người đọc. Doanh thu bán sản phẩm với các trang website thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,.. của bạn sẽ tăng một cách đáng ngạc nhiên đấy

Cách 4: Thu tiền đăng bài trên websiteVới cách kiếm tiền này được đánh giá là đơn giản nhất. Thậm chí bài viết của khách hàng trên website có lượng truy cập nhiều hay ít cũng không hề ảnh hưởng đến số tiền bạn kiếm được.
Cách kiếm tiền từ đăng bài trên website thường phù hợp với các dạng trang web bài viết quảng cáo sản phẩm, thông tin chiêu sinh, thông tin tuyển dụng,.. Mỗi bài viết bạn sẽ được tính tiền bằng số ngày hiển thị trên website có thể là một tuần hoặc một tháng.

Cách 5: Thu tiền thành viênHình thức kiếm tiền từ website này được đánh giá là hữu ích đối với chủ sở hữu website, nhất là những trang web chia sẻ tài liệu hay kinh nghiệm,... Nên yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản thành viên và trả phí với số tiền hợp lý để có thể nhận được những chia sẻ bổ ích từ website.
Ví dụ: Trang website Pinterest.com, chuyên cung cấp ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Hàng tháng website này thu được một khoản tiền lớn  từ phí duy trì tài khoản của người dùng.

Liên hệ với chúng tôi nếu muốn tạo trang web với giá chỉ 100k

Mail: kiemtiennao.com@gmail.com

Telegram:  https://t.me/thanksgod8686

Đăng nhận xét

0 Nhận xét